Hotline: 0903 833 362

Email: kenhbatdongsango@gmail.com

Chủ đầu tư Tiến Lộc Group cùng Người phụ nữ quyền lực nhưng sống nội tâm, tình cảm và hướng thiện

Chủ đầu tư Tiến Lộc Group cùng Người phụ nữ quyền lực nhưng sống nội tâm, tình cảm và hướng thiện
5 (100%) 1 vote

Đôi nét về chủ đầu tư Tiến Lộc Group, người phụ nữ quyền lực nhưng sống đầy nội tâm, tình cảm và luôn hướng thiện.

Vào các dịp cuối tuần hay ngày lễ, Tết, trong khi nhiều người quây quần bên gia đình thì bà lại mang niềm vui đến cho các em nhỏ, những người già neo đơn, người nghèo ở vùng sâu vùng xa…

Bà Lan là người sống nội tâm, tình cảm và hướng thiện vì nghĩ rằng cho đi sẽ nhận lại nhiều hơn. Hơn nữa theo bà, đối với 1 người mẹ, làm việc gì đó hữu ích cũng là cách “tu nhân tích đức” cho con. Trên quan điểm này, bà Lan đã cùng với doanh nhân khác xây dựng thương hiệu Quỹ doanh nhân vì cộng đồng khoảng 8 năm trước.

Từ vài tỷ đồng đóng góp từ các người sáng lập, tới bây giờ Quỹ đã chuyển di được 1 nguồn kinh phí hơi to cho các hoạt động trong khoảng thiện hằng năm. Cụ thể, trong khoảng năm 2017 đến tháng 10 năm nay, nhờ sự đóng góp của các mạnh thường quân, đã có sắp 18 tỷ đồng viện trợ người nghèo.

Tổng giám đốc Tiến Lộc Group – doanh nhân Lã Thị Lan

Với vai trò Giám đốc Quỹ, đồng thời là Trưởng Ban Xã hội cộng đồng của Hiệp hội nên mọi hoạt động đều liên thông với nhau. Ngoài chăm lo cho cộng đồng, chúng tôi còn chăm lo cho những công ty hội viên, công nhân của các công ty nên cũng tiện dụng.

Cùng với Tiến Lộc, chúng tôi đã có hơn 20 năm phát triển và hiện tại ở quy mô tập đoàn đầu tư đa ngành nghề. Tiến Lộc chuyên sản xuất công nghiệp, khai thác, chế biến khoáng sản, buôn bán bất động sản và đầu tư nguồn vốn vào khách sạn 5 sao, các tổ chức về xây dựng. Mặc dù hoạt động đa ngành nhưng nhờ ứng dụng cơ chế quản lý mới nên công tác cũng dễ hơn với người điều hành.

Hiện nay, trên 50% doanh nghiệp con của Tập đoàn thực hiện theo hình thức khoán tiêu chí. Chúng tôi chỉ đầu cơ nguồn vốn, kiểm soát và định hướng chiến lược kinh doanh. Các giám đốc công ty tự quản lý, tự kinh doanh và nộp ngân sách cho Tập đoàn theo kiểu lời ăn lỗ chịu. Sau lúc áp dụng mô hình này, lợi nhuận của Tập đoàn nâng cao, thu nhập của người lao động tăng cao so với trước. các giám đốc tổ chức đã tìm được nhà, xe ô tô, sở hữu những người còn cho con đi học nước ngoài.

Áp dụng mô hình này là tôi hài lòng chia sẻ lợi nhuận cho những người điều hành, đồng hành mang mình. Nhưng với tôi “biết đủ là đủ”. Lúc biết chia sẻ mới nhận được sự sẻ chia và giữ được người nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với Tập đoàn. Nhờ có họ mà tôi có thời gian để tham gia những hoạt động xã hội.

Lĩnh vực bất động sản cũng đang là hướng đi cho tập đoàn, với sứ mệnh đem đến cho Quý khách hàng cơ hội đầu tư, cũng như là nơi an cư lạc nghiệp cho người dân. Với mong muốn và tâm huyết dành cho Quý khách Tập đoàn đã đưa ra thị trường một dự án liền kề ngay khu công nghiệp Nhơn Trạch Dự án Đất nền khu dân cư Tiến Lộc Garden“. Đây sẽ là dự án được quan tâm đầu tư và hứa hẹn sẽ là dự án với đầy đủ trường học, nhà phố liền kề, biệt thự, công viên cây xanh cũng như trung tâm thương mại lớn sầm uất nhất khu vực.

Phối cảnh dự án đất nền khu dân cư Tiến Lộc Garden

>>>>> Thông tin chi tiết: Dự Án Đất Nền Khu Dân Cư Tiến Lộc Garden, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.
Giá bán dự án Oyster Gành Hào như thế nào?

Giá bán dự án Oyster Gành Hào như thế nào?5 (100%) 2 votes GIÁ BÁN DỰ ÁN OYSTER GÀNH HÀO          Là một trong số những dự án hiếm hoi đạt được tiêu chuẩn 4 sao trong các khách sạn tại Vũng Tàu ngoài các khách sạn nổi tiếng như Khách sạn Imperial,
Xem thêm

VỊ TRÍ DỰ ÁN OYSTER GÀNH HÀO Ở ĐÂU?

VỊ TRÍ DỰ ÁN OYSTER GÀNH HÀO Ở ĐÂU?5 (100%) 1 vote VỊ TRÍ DỰ ÁN OYSTER GÀNH HÀO Ở ĐÂU? Oyster Gành Hào nằm tại số 82 Trần Phú, phường 5, Vũng Tàu. Vị trí dự án Oyster Gành Hào không những có phong cảnh biển xanh biếc mà còn có thế đứng tựa núi
Xem thêm

TP.HCM chốt quy hoạch Khu liên hợp TDTT quốc gia Rạch Chiếc hơn 180ha

TP.HCM chốt quy hoạch Khu liên hợp TDTT quốc gia Rạch Chiếc hơn 180ha5 (100%) 1 vote TP.HCM chốt quy hoạch Khu liên hợp TDTT quốc gia Rạch Chiếc hơn 180ha  UBND Thành phố đã công nhận kết quả tuyển chọn “Phương án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu liên hợp Thể dục
Xem thêm
© 2017. Bản quyền thuộc về www.batdongsango.com

0903 833 362