Hotline: 0903 833 362

Email: kenhbatdongsango@gmail.com

CHỦ ĐẦU TƯ VIETPEARL GÀNH HÀO LÀ AI?

CHỦ ĐẦU TƯ VIETPEARL GROUP LÀ AI?

THÔNG TIN NHANH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETPEARL 

– Tên tiếng anh: VIETPEARL GROUP JSC

– Mã số thuế: 0305119056

– Địa chỉ: 69 Đường số 7, P. An Phú, Q.2,TP. HCM

– CN: Tòa nhà Kova Center, 92G Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

– Ngày thành lập: 27 tháng 07 năm 2007

– Vốn điều lệ: 179.900.000.000 đồng

– Số GPĐKKD 0305119056 thay đổi lần 06 ngày 04/07/2016

           Được thành lập từ ngày 27/07/2007, đến nay Chủ đầu tư VIETPEARL GROUP đã trở thành nhà đầu tư phát triển Bất Động Sản hàng đầu cùng với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm BĐS căn hộ dịch vụ thương mại và đất nền tốt nhất cho khách hàng, cũng như mang lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư cùng đồng hành trong suốt chặng đường phát triển.

         Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, nhưng với sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc trẻ đầy tài năng TRẦN MINH NGỌC VIỆT, không chỉ lèo lái con thuyền VIETPEARL GROUP vượt qua khó khăn, thử thách mà còn gặt hái rất nhiều thành công, và được thể hiện trong nhiều lĩnh lực hoạt động như:

– Đầu tư – kinh doanh Bất động sản;

– Đầu tư xây dựng – kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp,

– Xử lý chất thải nguy hại;

– Tư vấn đầu tư, xây dựng đấu thầu;

– Xây dựng công trình dân dụng, kỹ thuật và trang trí nội thất;

– Cho thuê văn phòng…

        Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh, Tập đoàn cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Từ năm 2010 Chủ đầu tư VIETPEARL GROUP đã chính thức kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như: Công ty Cổ phần Thương Mại Quốc Tế Thanh Vinh; Công ty TNHH Thương Mại Quân Vũ; Nhà máy xử lý chất thải Tuấn Đạt; Công ty TNHH Sản xuất Bao bì Úc Việt Mỹ
        Cùng với mục tiêu trở thành nhà đầu tư phát triển Bất Động Sản uy tín hàng đầu TP.HCM, VIETPEARL GROUP đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai các dự án bất động sản với chất lượng môi trường sống cao cấp cùng những tiện ích công cộng như: công viên, trường học, khu trung tâm thương mại,..
         Nói đến VIETPEARL GROUP là nghĩ ngay đến những dự án tiêu biểu xứng tầm như:

– Dự án Khu Biệt Thự Nhà Liền Kề – Chung cư Interlace: Tọa lạc Phường Trường Thạnh, Q.9, TP. HCM. Dự án nằm trong tổng thể 32.595 m2 với tổng vốn đầu tư 585 tỷ đồng.

– Dự án Khu đô thi – Thương mại Vietpearl City: Tọa lạc tại Phường Lạc Đạo và Phường Đức Long, TP. Phan thiết, Tỉnh Bình Thuận. Dự án có tổng quy mô 9,3 ha gồm gồm hai block căn hộ và 300 căn nhà phố thương mại cùng nhiều công trình tiện ích khác.

– Chung cư Shama Central: Tọa lạc tại đường An Dương Vương, Phường 16, Quận 8. Dự án có tổng quy mô 4.968 m2 với 1 tháp căn hộ cao 19 tầng bao gồm 390 căn hộ.

– Dự án Vietpearl Gành Hào: Tọa lạc tại đường Trần Phú, Phường 5, Vũng Tàu. Dự án có tổng quy mô 2,571 m2 với 295 căn hộ 

Tổng quan dự án VietPearl Gành Hào Vũng Tàu

        Với mỗi Dự án Bất Động Sản khi tham gia đầu tư đều được Chủ đầu tư VIETPEARL GROUP nghiên cứu, phân tích rất kỹ lưỡng giúp bảo đảm lợi ích cho Khách hàng và các Cổ đông nhằm hướng tới mục tiêu: Hiện đại – Sang trọng – Đầu tư phải có lợi nhuận.
         Đồng thời, Chủ đầu tư VIETPEARL GROUP cũng chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường trong từng dự án. Điều này được thể hiện ở sự lựa chọn những dự án có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, con người và môi trường thiên nhiên, cùng tính nhân văn mang đậm nét văn hóa dân tộc. Song song đó, việc kết hợp đội ngũ nhân viên của Chủ đầu tư VIETPEARL GROUP và các đại lý bán hàng cũng luôn được chú trọng nâng cao nghiệp vụ, kết hợp ứng dụng công nghệ online, làm việc đoàn kết gắn bó, dốc hết lòng nhiệt huyết của mình. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi giúp Chủ đầu tư VIETPEARL GROUP trở thành một thương hiệu uy tín và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn đồng hành.

     Với tất cả những thành quả đạt được, có thể khẳng định thành công vượt bậc ngày hôm nay của Chủ đầu tư VIETPEARL GROUP chính là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên VIETPEARL GROUP trong suốt thời gian qua.

      Trong kế hoạch phát triển Tập đoàn đề ra từ năm ‎2015 – 2020, mục tiêu hướng tới của Chủ đầu tư VIETPEARL GROUP là: “Thực hiện 15 dự án và phân phối 20 dự án”. Vì thế, Chủ đầu tư VIETPEARL GROUP đang tập trung mọi nỗ lực phát triển nguồn nhân lực, nâng cao tiềm lực tài chính và ứng dụng công nghệ hiện đại, với mong muốn cung ứng cho khách hàng các dòng sản phẩm độc đáo, chất lượng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

CHỦ ĐẦU TƯ VIETPEARL GÀNH HÀO LÀ AI?
5 (100%) 1 vote

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.
Giá bán dự án Vietpearl Gành Hào như thế nào?

GIÁ BÁN VIETPEARL GÀNH HÀO          Là một trong số những dự án hiếm hoi đạt được tiêu chuẩn 4 sao trong các khách sạn tại Vũng Tàu ngoài các khách sạn nổi tiếng như Khách sạn Imperial, Khách sạn Cao, Khách sạn Sammy……và bây giờ là dự án Vietpearl Gành Hào.  
Xem thêm

Bến xe miền đông mới sẽ vào hoạt động từ đầu năm 2019

Bến xe miền đông mới sẽ vào hoạt động từ đầu năm 2019Đánh giá bài viết Theo Tổng Công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn – chủ đầu tư dự án Bến xe miền Đông mới, hiện các đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng bến xe Miền
Xem thêm

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU Nhiều lợi thế thu hút du khách Theo thống kê của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, năm 2017 lượng du khách đến Long Hải đã vượt mức 2 triệu lượt, doanh thu dịch vụ – du lịch đạt trên 9.340 tỷ đồng, tăng
Xem thêm
© 2017. Bản quyền thuộc về www.batdongsango.com

0903 833 362