Hotline: 0903 833 362

Email: kenhbatdongsango@gmail.com

Thị trường đất nền Nhơn Trạch (Đồng Nai) lại “tăng nhiệt” sau thông tin xây cầu và đường mới 15.000 tỷ nối với Quận 9

Thị trường đất nền Nhơn Trạch (Đồng Nai) lại “tăng nhiệt” sau thông tin xây cầu và đường mới 15.000 tỷ nối với Quận 9
5 (100%) 1 vote

Đất nền Nhơn Trạch đang thu hút được sự để ý của giới đầu tư sau Tết Nguyên đán, thị phần trở nên nở rộ hơn tính từ lúc đầu tháng 3 cho đến nay. những nền đất ở khu dân cư đông đúc, mang hạ tầng rẻ được chào bán có giá nâng cao hơn so với trước Tết.

Thực tế tại khu vực này đầu tháng 3/2019, nhận thấy hoạt động bán đất nền nơi đây “tăng nhiệt” rõ nét. ko chỉ NĐT, các bạn ở thực cũng “săn lùng” những nền đất mang chi phí nghiêng ngả từ 800 triệu tới một.3 tỉ đồng/nền.

Nếu thời điểm đầu tháng 2/2019, theo các môi giới khu vực, những nền đất có giá thành 600 – 700 triệu đồng còn khá phổ biến thì tới đầu tháng 3/2019, hầu như mức giá này ko còn. những nền đất của dân (có sổ) đã nâng cao lên trong khoảng 700 triệu lên mức 750 – 780 triệu đồng/nền trong vòng 1 – một.5 tháng.

Theo môi giới khu vực, chi phí dao động nâng cao mạnh từ đầu tháng 3 đến nay bởi nhu cầu mua mua căn hộ bắt đầu tăng lên rõ nét. Ở khu vực thị trấn Đại Phước (sát Q.2, Tp.HCM, chỉ bí quyết phà Cát Lái) sức tìm tăng nhiệt làm cho giá đất nền nơi đây biến động mạnh. phổ biến NĐT tìm kiếm nền đất giá thành dưới 900 triệu đồng/nền để tái đầu tư khởi đầu cạnh tranh vì không còn nguồn hàng ở giá tiền này. ví như mang sản phẩm ở giá này thì chấp thuận tuyến phố nhỏ, hẻm sâu phía trong.

Khách hàng đi tham quan đất nền Nhơn Trạch sau Tết tăng đột biến

Khi mà đó, những nền đất gần mặt tiền các con phố lớn mang sự di dịch mạnh, từ một tỉ đồng lên 1.2-1.3 tỉ đồng trong vòng vài tháng. mặc dù vậy, theo môi giới cũng không sẵn nguồn hàng để bán ra cho khách, mặc dù quý khách hỏi khá nhiều.

Tiếp xúc có đại diện một số sàn môi giới tại khu vực được biết, ví như trước Tết nguyên đán, cầm trong tay 600-800 triệu đồng, khách tìm có rộng rãi sự tuyển lựa, ngày nay giá tiền đã tăng cao nhưng thực tại nguồn hàng cũng không với để bán lại. Lý do được các môi giới này bật mí, do sức tậu nâng cao nên giá thứ cấp các nền đất cũng tăng theo. Thậm chí, sở hữu hiện tượng NĐT “bẻ cọc” của khách sắm để bán giá cao hơn cho người khác.

Đầu năm 2018, thông tin cầu Cát Lái 5.700 tỉ đồng được đề nghị xây dựng đã khiến cho thị phần nhà đất rộng rãi khu vực tại huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) nóng dần lên, đặc trưng 3 phố tiếp giáp với phà Cát Lái là phố Phú Hữu, Phú Đông và Đại Phước. đa dạng NĐT vẫn ôm ấp đất khu vực này, chờ cây cầu hiện hữu.

Thời kỳ đầu năm 2018, thông báo cầu xây dựng, thị phần nhà đất tiếp giáp với khu vực này đột nhiên nở rộ mang sự xuất hiện của giới “cò đất” tham dự thị phần, hoạt động tìm bán diễn ra sôi động hơn so mang những tháng trước đấy. Trong ấy, chiếc hình đất nền Công trình và đất phân lô được khách tìm đầu tư nhắm tới phổ thông.

Khách hàng tham quan nhà mẫu đất nền Nhơn Trạch sôi động

Sau thời khắc bớt nóng, cho tới hiện tại đất nền khu vực này lại chộn rộn khi hoạt động tậu bán tiếp diễn nâng cao nhiệt trở lại. các nền đất giá dưới một tỉ đồng được săn đón mạnh bởi các NĐT khu vực Q.9, Q.2 (Tp.HCM). Theo các NĐT, lúc cây cầu được xây dựng, giá đất nơi đây sẽ biến động mạnh, cho nên, có sẵn nguồn tiền nhàn rỗi phổ quát NĐT bỏ vào đất, đợi thời điểm tốt ra hàng hưởng chênh cao.

Đáng nhắc, ở quá trình này, với khá rộng rãi NĐT “lướt sóng” đất nền Nhơn Trạch. Mức chênh mang thể đạt 100 – 150 triệu đồng trong vòng hai tháng. sở hữu các NĐT có cái vốn khiêm tốn thường chọn hình thức này để gom tiền nhanh. bên cạnh đó, mỗi lần tái đầu tư, các NĐT này hài lòng phải tậu nền giá cao hơn mặc dầu cộng diện tích sử dụng. Theo ghi nhận, một nền đất tại đây mang thể qua tay phổ biến NĐT khác nhau.

Theo những môi giới, so sở hữu thời khắc đầu năm 2018, giá tiền chênh đạt được ở giai đoạn này phải chăng hơn, do nhu cầu thị trường ổn định chứ ko có hiện tượng NĐT vào thị trường “ôm” đa dạng nền như đợt trước. trong khi, giá trị đất Nhơn Trạch còn ở ngưỡng trên dưới 1 tỉ đồng nên phù hợp sở hữu chiếc tiền của phần lớn. Dù vậy, theo môi giới, sức sắm rẻ ở giai đoạn này chỉ thuộc về những thị trấn giáp khu vực Q.2, Q.9, Tp.HCM, cư dân đã ở đông đúc, khi mà các khu vực xa thanh khoản chậm, mức tăng giá không đáng đề cập.

>>>Xem thêm: Đất nền Nhơn Trạch Tiến Lộc Garden dự án đang triển khai

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.
Landmark 81 có thể sẽ “soán ngôi” trong 4 năm tới

Landmark 81 có thể sẽ “soán ngôi” trong 4 năm tới5 (100%) 1 vote Trong 4 năm tới, dự kiến một tòa nhà mới tại Tp.HCM sẽ “soán ngôi” tòa nhà cao nhất Việt Nam của công trình Landmark 81 vừa mới khai trương. Nằm tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, tháp chính của
Xem thêm

Tiềm năng bất động sản Phú Quốc

Tiềm năng bất động sản Phú Quốc5 (100%) 1 vote Tiềm năng bất động sản Phú Quốc Trong lúc nghị trường Quốc hội đang thảo luận những cơ chế cho đặc khu kinh tế (ĐKKT) Phú Quốc thì làn sóng đầu tư bất động sản (BĐS) nơi đây cũng dần tăng nhiệt. Đặc khu: Gia
Xem thêm

UBND TP.HCM đính chính việc không phát triển dự án mới tại quận 1 và quận 3

UBND TP.HCM đính chính việc không phát triển dự án mới tại quận 1 và quận 3Đánh giá bài viết Theo đó, thành phố sẽ vẫn cấp phép dự án nhà ở mới tại 2 quận 1 và 3, tuy nhiên sẽ hạn chế và có sự chọn lọc. Bên cạnh đó, thành phố vẫn
Xem thêm
© 2017. Bản quyền thuộc về www.batdongsango.com

0903 833 362